công nghệ vi sinh tuần hoàn thủy phân đạm hữu cơ thành axit amin

 

Các nguồn đạm hữu cơ nếu được thủy phân cắt mạch thành các axit amin sẽ có giá trị rất cao về mặt dinh dưỡng đối với cây trồng và vật nuôi. Công ty TNHH Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Làng Gióng đã nghiên cứu và phát triển quy trình thủy phân các nguồn đạm hữu cơ từ thịt giun bằng công nghệ vi sinh tuần hoàn khép kín nhờ những chủng vi sinh vật đặc hiệu được Công ty tuyển chọn phù hợp để thủy phân protein.

Nhờ có quy trình tuần hoàn, quá trình thủy phân diễn ra liên tục, xoay vòng đảm bảo triệt để, vì vậy sản phẩm tạo ra đã được thủy phân hoàn toàn nên có chất lượng tốt, bảo quản được trong thời gian dài mà không bị hỏng và đặc biệt là có tính đồng nhất cao. Công ty đã ứng dụng công nghệ thủy phân tuần hoàn để sản xuất ra các chế phẩm như dịch giun thủy phân, chế phẩm đỗ tương thủy phân có chất lượng vượt trội, ứng dụng rất hiệu quả cho cây trồng và vật nuôi

“Biến chất thải nguy hại thành tài nguyên – Biến đất bạc màu thành giàu dinh dưỡng”

Đó là mục tiêu và kim chỉ nam hành động của công ty chúng tôi. Với trọng tâm là giun và hệ vi sinh vật hữu ích, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện các quy trình, công nghệ hiện đại nhằm chuyển hóa các chất thải nguy hại thành nguồn tài nguyên quý giá và cải tạo những vùng đất bạc màu, thoái hóa thành vùng đất canh tác màu mỡ.

Để đạt được điều đó, chúng tôi đã ứng dụng các công nghệ hiện đại để chuẩn hóa và tối ưu hoạt động của giun và hệ vi sinh vật hữu ích và khéo léo áp dụng các quy trình tuần hoàn khép kín thuận theo tự nhiên nên vừa nâng cao hiệu quả chuyển hóa chất thải, vừa cải tạo đất canh tác và tạo nguồn phân bón hữu cơ vi sinh giàu dinh dưỡng. Các công nghệ của chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu xử lý chất thải, không gây ô nhiễm môi trường, đồng thời tạo ra những sản phẩm khác biệt, có chất lượng vượt trội.

 

công nghệ khác